knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

เคล็ดลับผิวสวยจากเน็ตไอดอล น้องแทนกาย

 

เคล็ดลับผิวสวยจากเน็ตไอดอล (น้องแทนกาย พชรวรรณ)

 

 

 

 

            หลายคนคงได้ยินว่า ผิวพรรณที่ดีเป็นใบเบิกทางให้เพื่อนๆหรือใครๆต่างเหลียวมอง จะหุ่นดีหรือหน้าตาไม่ดีก็ไว้ทีหลัง สำหรับคนที่รูปร่างหน้าตาดีอยู่แล้วมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่ง ยิ่งถือว่ามีบุญขึ้นไปอีก เพราะดีทั้งหน้าตา รูปร่าง และผิวพรรณ

สำหรับคนที่ผิวพรรณกลางๆ ไม่สวยไม่ขี้เหร่ อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ วันนี้ Gangnam doctor tips จะมาเล่าวิธีง่ายๆที่ทำให้ผิวสวย เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับเฉพาะจากเนตไอดอลคนดังเลยทีเดียวแหละค่ะ เปลี่ยนผิวธรรมดาให้เป็นผิวฟรุ้งฟริ้งโดยไม่ต้องแบกกล้องฟรุ้งฟริ้งให้เหนื่อยเลยล่ะค่ะ

จะเป็นอย่างไร ลองติดตามเทคนิคดีๆจากน้องแทนกาย พชรวรรณ ดีกรีนิสิตจากคณะทันตแพทย์ฯ จุฬาฯ เรียกว่า น่ารักครบเครื่อง ทั้งสวยและเก่งเลยล่ะค่ะ

 

ผิวเปล่งประกายมีออร่าหากดื่มน้ำได้วันละ 3 ลิตร

ทุกเช้าหลังตื่นนอน แนะนำให้ดื่มน้ำก่อน 2 แก้วเพื่อให้ร่างกายสดชื่น คูลลิ่งเฟรช ต้อนรับวันใหม่  ซึ่งในแต่ละวันควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตร อาจจะแปลกๆซักหน่อยสำหรับสาวๆที่บางทีเผลอทำนู่นทำนี่จนลืมดื่มน้ำ  แนะนำควรค่อยจิบๆไปเรื่อยๆระหว่างวัน  และที่สำคัญสำหรับสาวแก้ลืม ที่ไม่ชินซักทีกับการดื่มน้ำ ก็ควรพกน้ำไว้ข้างตัวตลอดเวลาได้เลยค่ะ

 

ออกกำลังกายเพื่อผิวสวยออร่า เป็นที่รู้กันดีนะคะ ว่าการออกกำลังกายทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตในร่างกายของเราทำงานได้ดีขึ้น  รวมทั้งเป็นตัวเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่สวย สุขภาพดีกว่าเดิมให้กับเรา  สังเกตมั้ยคะว่า หลังออกกำลังกายเสร็จใหม่ หน้าเราจะมีเลือดฝาด แก้มแดงแบบไม่ต้องแต่งหน้าเลยล่ะค่ะ  รอไม่ได้แล้ว ต้องรีบออกไปปีนผา วิ่ง ปั่นจักรยาน กันแบบรัวๆเลยล่ะค่ะ

 

รับอากาศบริสุทธิ์เพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว เอ๊ะๆ แค่พาผิวไปในที่ที่บริสุทธิ์ ก็ทำให้ผิวสวยได้แล้วเหรอเนี่ย? จริงๆแล้ว การที่เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ช่วยให้ออกซิเจนในกระแสเลือดเพิ่มขึ้น การทำงานต่างๆในร่างกายทำงานดีขึ้น ตับขับสารพิษออกมา สมาธิ ความจำต่างๆก็ดีขึ้นด้วย  เรียกได้ว่า สวยตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกเลยล่ะค่ะ ข้อนี้ต้องยกให้น้องแทนกายเป็นไอดอลของสาวๆที่หลงรักธรรมชาติเลยก็ว่าได้ เพราะ ไม่ว่าธรรมชาติจะอยู่ที่ไหน น้องแทนกายของเราไม่มีพลาดเลยล่ะค่ะ

 

 

 

ยิ้มบ่อยๆ ผิวสวย ใครว่าหน้าเหี่ยว  อย่างที่คนโบราณเคยบอกไว้ว่า คนมีความรักมักดูเด็กลงไปนิดนุง อิอิ เพราะยิ้มบ่อย  “คนอารมณ์ดีก็มักจะหน้าเด็ก เช่นกันค่ะ”  ผิวสวย ริ้วรอยลดลง  สุขภาพจิตที่ดี สดใสร่าเริง ออร่าจะออกมาสู่ผิวเองล่ะค่ะ

 

ปกป้องและบำรุงผิว   ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ผิวจะสวยก็ต้องบำรุงและป้องป้อง  อย่างน้องแทนกาย เนตไอดอลของเราเองก็ถือเป็นเจ้าแม่ครีมเลยล่ะค่ะ  ขาดไม่ได้เลยไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ครีมบำรุง และที่สำคัญคือครีมกันแดด ไม่ว่าจะออกนอกบ้าน หรือแม้แต่อยู่ในบ้านก็ตาม เพราะนอกจากแสงยูวีจากแสงแดดแล้ว แสงจากหลอดไฟ ก็ทำร้ายผิวเราได้เช่นกันค่ะ 

 

 

พักผ่อนและให้อาหารผิวอยู่เสมอ    เคล็ด(ไม่)ลับ ของสาวแทนกาย เมื่อรู้สึกว่าผิวหน้าเหนื่อยล้าและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ น้องแทนกายเนตไอดอลผิวออร่าของเรา ก็รอไม่ได้เลย ที่จะพาตัวเองไปรับอาหารผิว ไม่ว่าจะเป็นการทรีทเม้นท์ผิวหน้า หรือการผลักวิตามินเข้มข้นสู่ผิว เพื่อช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และการเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวได้แข็งแรง เพราะความจริงคือ การทาครีมบำรุงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะปกป้องและบำรุงให้ผิวดี

ดังนั้นวิธีการทรีทเม้นท์และการผลักวิตามินเข้มข้นสู่ผิวจึงเป็นทางเลือกที่ดีมากๆในการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนให้สวยทันใจเลยล่ะค่ะ

 

ใครๆก็สามารถมีผิวสวย มีออร่า สุขภาพดีแบบน้องแทนกายได้ไม่ยาก จริงมั้ยคะ? จริงๆแค่ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประวันที่เราเคยชิน ที่เป็นบ่อทำลายผิวเล็กๆน้อยๆแค่นั้นเอง  ปรับวันละนิด เพื่อผิวสดใสเปล่งปลั่งมีออร่านะคะ

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.