knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

เลเซอร์หน้าใส DUAL YELLOW เทคโนโลยีบำบัดทุกปัญหาผิว

 

      korea.jpg (381 KB)

           เคยแปลกใจไหมว่าทำไมเราถึงยกให้ดาราเกาหลี เป็นต้นแบบในความสวยหล่อในอุดมคติแต่ในความจริงแล้วพวกเขาไม่ได้มีผิวขาวใสด้วยกันทุกคน ยังคงมีคนที่มีปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เนียน เช่นเดียวกันกับคนไทย แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่เราเห็นเลยทำให้เราเชื่อกันไปแบบนั้น และด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่แดดร้อน เลยเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้สาวไทยมีผิวที่แตกต่างจากเกาหลี

       นวัตกรรมที่เหมาะสมกับการแก้ปัญหาผิวพรรณอย่างตรงจุด นั่นก็คือ การนำเทคนิคของแสงเลเซอร์ที่มีคุณสมบัติจำเพาะเจาะจงมาบำบัดผิวพรรณ สามารถช่วยในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิวและแผลเป็นชนิดต่างๆไปพร้อมกันที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

      1.jpg (120 KB)

เทคนิค Dual Yellow Laser : FEM Technology เป็นเทคโนโลยีใหม่ของบริษัทนอร์เซลด์แห่งประเทศออสเตรเลีย

      laser.jpg (31 KB)

✅ ผู้ผลิตเลเซอร์รักษากระฝ้า หน้าใส เส้นเลือดขอดต่างๆ โดยอาศัยแสงเลเซอร์สองสี คือ สีเหลือง และ สีเขียว 

      wave.jpg (17 KB)

       “ Dual Yellow laser ยังมี Mode ใหม่ ที่ได้รับการรับรองให้เป็นการรักษามาตราฐานสูง หรือ Goal standard ในการรักษาฝ้า โดยนอกจาก Dual yellow จะช่วยเมลานิน ที่เพิ่มจำนวนมากในฝ้าแล้ว ยังส่งลด VGFR หรือสารกระตุ้นเส้นเลือดทำให้ลดโอกาสเกิดการกลับมาเป็นใหม่ของฝ้า และลดฝ้าที่เกิดจากเส้นเลือดได้ดีมากอีกด้วย”

เทคโนโลยีใหม่ของเลเซอร์สองสี คือ เทคโนโลยี FEM

      FEM-technology-home.gif (22 KB)

          ➖ เป็นการยิงเลเซอร์สองสีนี้ด้วยความถี่ขนาดเล็ก 22,000 คลื่นต่อวินาที พลังงานที่ยอดคลื่นนี้เท่ากับ 3 kw (peak power) ซึ่งเป็นพลังงานที่ต้องการพอดีที่ไปถึงชั้นหนังแท้ ทำให้เกิดปฏิกิริยาทาง Photochemical reaction ในชั้นหนังแท้ที่จะดูดซับแสงแล้วทำให้เซลล์มีการเปลี่ยนแปลงและเกิดการบำบัดขึ้น

          ➖ ช่วยในการรักษา ฝ้า สิว และ สามารถช่วยในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิวและแผลเป็นชนิดต่างๆไปพร้อมกันที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก เพราะผิวหนังเกิดภาวะ Rejuvenation (ปรับสมดุลของผิวหนัง)

       ดังนั้น FEM จึงเป็นเทคโนโลยีมีประสิทธิภาพแบบ Soft Laser อย่างแท้จริง นั่นคือ เมื่อสัมผัสกับเลเซอร์จะมีความรู้สึกเพียงแค่อุ่นๆเท่านั้น‼️ และไม่ทำผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดรอยเลือดจ้ำหลังการรักษาอีกด้วย


      chind.jpg (297 KB)

แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือ การหมั่นดูแลผิวที่ดีใส่ใจตั้งแต่ยังเด็ก เริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนการบำรุง การทาครีมกันแดด การทำความสะอาด การขัดหน้าผลัดเซลล์ผิว วิธีการล้างหน้า รวมถึงการเข้าคลินิกความงามด้วยเลเซอร์ ต่างหากที่ทำให้ทำให้คนเกาหลีมีผิวพรรณแลดูมีสุขภาพดี ขาวใส ไม่ค่อยมีฝ้า และเรียบเนียนได้ตลอดอย่างที่เราเห็นในปัจจุบันนั่นเอง...

      content profile.jpg (365 KB)

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากมีผิวพรรณที่ดีขึ้นกว่าเดิมแบบสาวเกาหลีนั้นก็ต้องดูแลผิวของตัวเองให้ดีตามที่กล่าวมาข้างต้น และมาพิสูจน์ความพิเศษด้วยแสงเลเซอร์ จากเทคนิค Dual Yellow Laser ได้ที่  กังนัมคลีนิค  Original clinic From Korea ได้ที่ สยามแสควน์ ซอย 1 ได้เลยจ้า บอกเลยว่า สวย ใส ไม่ผิดหวังแน่นอน !!!

 

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.