knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

ทำนมทรงไหนเร้าใจที่สุด

 

       รู้ก่อนเสริมหน้าอกสวย ทำนมทรงไหนเร้าใจที่สุด.jpg (219 KB)

          สำหรับผู้หญิงแล้วการมีรูปร่างที่ดีมันมากกว่าความน่าสนใจ เพราะจะหยิบเสื้อผ้าแบบไหนมาใส่ก็ดูเหมือนว่าจะสวย และดูดีมีเสน่ห์น่ามองไปเสียหมด นี่จึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ หันมาให้ความสำคัญกับการรักษารูปร่างของตัวเองกันมากเป็นพิเศษ ส่วนที่เกินก็หาวิธีลด ส่วนขาดก็ต้องเพิ่มเติมมันเข้าไป โดยมีตัวช่วยสำคัญที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายมาก อย่างการศัลยกรรม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยได้มากทีเดียว และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้ศัลยกรรมอย่างอื่นก็คือ การทำนม หรือ ศัลยกรรมหน้าอก เป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอยู่ในอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะผู้หญิงเราให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ส่วนนี้มากทีเดียว หน้าอกสวยช่วยให้รู้สึกมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น การทำนมจึงนิยมแพร่หลายมาโดยตลอด แต่การเสริมหน้าอกนั้นไม่ใช่แค่ว่า อยากจะให้มันมีขนาดใหญ่ขึ้นเท่านั้น เพราะมันมีรูปทรงสวยๆ ให้เลือกใส่กันด้วย และเรากำลังจะไปทำความรู้จักกับมัน

              ก่อนที่คุณจะเสริมหน้าอกต้องรู้ก่อนว่าตัวเองต้องการขนาดเท่าไหร่ และรูปทรงที่ได้หลังจากการเสริมจากมุมมองทุกมุมจะสวยและเหมาะหรือไม่ โดยขนาดของหน้าอกที่ต้องการนี้ สามารถหาได้จากรูปภาพหน้าอกแบบที่คุณชอบ เพื่อนำมาใช้เป็นตัวอย่างหรือเลือกขนาดให้สมดุลเหมาะกับร่างกายของตัวเอง ซึ่งแพทย์จะสามารถให้คำแนะนำได้ดีที่สุด ส่วนการเลือกรูปทรงของซิลิโคนนั้น เป็นอีกย่างหนึ่งที่มีความสำคัญมากๆ เพราะการทำนมแล้วสวย ไม่ใช่แค่ว่าทำใหญ่ๆ เท่านั้นก็พอ แต่ต้องได้รูปที่สวยงามดูเป็นทรงธรรมชาติด้วย ซึ่งมีรูปทรงของวัสดุซิลิโคนที่ใช้เสริมให้เลือกกันอยู่ 2 แบบ นั่นก็คือ

              - ทรงหยดน้ำเป็นรูปทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่หน้าอกเล็กหรือเต้านมดูตก เพราะช่วยยกหัวนมให้ตั้งขึ้นจึงช่วยให้หน้าอกสวยได้รูป เป็นทรงที่ผู้หญิงแถบเอเชียชอบ เพราะดูเป็นธรรมชาติมาก

       ลอง.jpg (73 KB)

  • ทรงกลม เป็นทรงนิยมใช้ทั่วไป ดูเป็นธรรมชาติมากไม่ว่าจะตอนยืนหรือนอน ใช้เสริมเพื่อช่วยในการเพิ่มเนื้อเต้านมเหมาะกับคนที่มีโครงสร้างในส่วนของหน้าอกแคบ และยังเหมาะกับคนที่มีอายุอีกด้วย

       ทรงกลม.jpg (19 KB)

          ศัลยกรรมหน้าอกนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนมาก ตั้งแต่การตัดสินใจว่าจะไปทำนมที่ไหนดี ถึงจะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งมีข้อมูลโรงพยาบาลต่างๆ ให้เลือกศึกษามากมาย รวมถึงรีวิวทำนมจากผู้มีประสบการณ์มาแล้วอีกเยอะ ที่นำมาแบ่งปันเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาก่อนตัดสินใจ ซึ่งการเสริมหน้าอกราคาถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆ อย่างที่ต้องนำมาพิจารณา ตั้งแต่การเลือกโรงพยาบาล แพทย์ที่ทำการเสริมหน้าอกที่จะต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ไปจนถึงวัสดุที่เลือกใช้ สิ่งเหล่านี้ ล้วนแต่มีผลทำให้ราคาการทำนมถูกแพงแตกต่างกันไป ซึ่งสิ่งสำคัญคือ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง และอาจจะต้องมีการลงทุนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ได้หน้าอกสวยๆ มาเชิดหน้าชูตาให้ตัวเอง

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.