knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

ยกทรงนั้นสำคัญไฉน เลือกใส่ยังไงหลังจากไปทำนมมา

 

  ยกทรงนั้นสำคัญไฉน เลือกใส่ยังไงหลังจากไปทำนมมา.jpg (381 KB)

          อกสวย อกได้รูป มีขนาดที่เหมาะพอสมควรและเต่งตึง เป็นสุดยอดปรารถนาหนึ่งของผู้หญิง ทั้งหญิงแท้และสตรีข้ามเพศ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมาแล้วมีหน้าอกแบบนี้ได้ ดังนั้น ตัวช่วยที่เป็นทางเลือกเดียวที่ใช้แล้วเห็นผลได้อย่างชัดเจนและน่าพอใจนั่นก็คือการศัลยกรรมหน้าอก หรือ การเสริมหน้าอก ที่สาวๆ เรียกง่ายๆ กันว่าทำนมนั่นเอง ซึ่งการศัลยกรรมหน้าอกนี้ มีเทคนิควิธีหลากหลาย ที่สมัยนี้คุณสามารถหารายละเอียดต่างๆ ก่อนการตัดสินใจว่าจะทำนมที่ไหนดี หรือการเสริมหน้าอกราคาถูกราคาแพงมากน้อยยังไง ตามแหล่งต่างๆ มากมาย ทั้งโรงพยาบาลที่คุณสนใจ อินเตอร์ที่มีรีวิวทำนมจากผู้มีประสบการณ์มาบ่างปันให้คุณได้ศึกษามากมาย แต่กระนั้นหลังจากที่ตัดสินใจทำแล้ว การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเป็นเรื่องที่มีความละเอียดซับซ้อน แต่ก็ไม่ยากเกินกว่าคนรักสวยรักงามจะทำได้ ซึ่งการสวมใส่บราหรือเสื้อชั้นใน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณไม่ควรมองข้ามที่จะต้องเลือกเสื้อชั้นใน ที่เหมาะสมกับหน้าอกหลังการเสริมมาแล้วของคุณ

              หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกมาแล้ว สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาดนั่นก็คือ

          การสวมใส่เสื้อชั้นในที่เหมาะสม เพราะมันสามารถช่วยให้หน้าอกที่พึ่งเสริมมาได้รูปมากยิ่งขึ้น และห้ามโนบราเป็นเด็ดขาด โดยเฉพาะช่วง 3-4 เดือนแรกนั้น

          ควรใส่เสื้อชั้นในเอาไว้ตลอดทั้งวันรวมทั้งเวลานอน ซึ่งเสื้อชั้นในที่เหมาะสำหรับใส่หลังจากศัลยกรรมหน้าอกมา

          ควรจะเป็นแบบที่ไม่มีโครง เลือกแบบที่รอยตะเข็บไม่แข็ง หรือหากเป็นแบบไร้ตะเข็บได้เลยยิ่งดี ซึ่งต้องเลือกขนาดที่กระชับและสามารถประคองหน้าอกได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ได้รูปทรงที่สวยงาม ไม่หย่อนคล้อยหรือบิดเบี้ยวเคลื่อนตัว เพราะการสวมใส่เสื้อชั้นใน ก็เหมือนเป็นการช่วยโอบอุ้มถุงซิลิโคนมีน้ำหนักที่หมอใส่เข้าไป โดยการเจาะช่อง หากไม่มีเสื้อชั้นในคอยพยุงและล้อมกรอบให้มันอยู่ตามที่ทางที่จัดไว้ให้ มันก็สามารถไหลออกนอกจุดที่สมควรอยู่ของมันได้ แล้วแกว่งไกวไปตามทิศทางต่างๆ ที่มันสามารถไหลไปได้ ตามท่วงท่าที่เราเคลื่อนไหว ซึ่งนี่เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้มันไม่ได้รูปทรงที่สวย และอาจจะทำให้เกิดปัญหาอื่นมาให้ต้องแก้ไขในภายหลังได้

              ทุกวันนี้มีเสื้อชั้นในให้เลือกใส่กันทุกแบบเท่าที่ผู้หญิงต้องการ และผู้หญิงที่ไปทำนมมาก็ไม่ควรมองข้ามความสำคัญของเสื้อชั้นในโดยเด็ดขาด หากคุณอยากสวยอย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่ใจต้องการ เตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่การศึกษาข้อมูลต่างๆ และรายละเอียดให้ดีๆ ก่อนการตัดสินใจ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง นอกจากนั้นยังมีความรู้ที่มีการแบ่งปันมากมายจากอินเตอร์เน็ต และรีวิวทำนมต่างๆ ที่ทำออกมาแล้วได้ผลที่เป็นพอใจอย่างที่ต้องการ เพื่อจะสวยได้อย่างมั่นใจจริงๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงและปลอดภัยที่สุด

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.