knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

อีกหนึ่งทางเลือกของคุณผู้หญิง เพื่อหุ่นสวย ผอมเพรียว ไร้ไขมันส่วนเกิน

 

   sandwich e.jpg (28 KB)                    นอกจากเรื่องของหน้าตา ผิวพรรณ การแต่งกายแล้ว  การมีรูปร่างที่ดูดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนปราศจาก Cellulite  ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องการให้เป็นแบบนั้นอย่างแน่นอน แต่ก็ติดอยู่เรื่องเดียว ก็เรื่องของการรับประทานอาหาร ที่แสนอร่อยน่ากิน ย่อมทำให้อดใจไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็นข้าวมันไก่ ราดหน้า ข้าวหมูแดง เค้กนุ่มๆ ชา กาแฟที่หอมมัน นี้แหละตัวดี แต่พอมารู้ตัวอีกทีไขมันส่วนเกิน หรือ เจ้า Cellulite  ที่ผู้หญิงอย่างเราๆไม่อยากจะมีมันก็สะสมตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก จนยากที่จะแก้ไขเสียแล้ว ก็เลยต้องหาวิธีที่รวดเร็ว มากำจัดปัญหาไขมันทั้งหลายออกไป ไม่ว่าจะเป็นการ ดูดไขมัน ดูดไขมันทั้งตัว ดูดไขมันต้นขา  ดูดไขมันหน้าท้องเพื่อลดหน้าท้องให้แบนราบ ดูดไขมันต้นแขนไม่ให้แขนใหญ่ ย้อย  ซึ่งเป็นวิธีการดูดไขมัน จากส่วนต่าง ๆที่เกิน และไม่ต้องการออกอย่างปลอดภัย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคุณผู้หญิง ให้การกลับมามีหุ่นสวย เพรียว ได้สัดส่วนอย่างรวดเร็วได้ดั่งใจ

ในการดูดไขมันนั้นเป็นเทคนิคอย่างหนึ่งในการลดปริมาณไขมันในร่างกายที่เกิดจากการสะสมตามอวัยวะต่าง ๆบนร่างกาย  และการดูดไขมันก็จะมีราคาที่มากน้อยตามความต้องการ ตามจุดที่ต้องการดูด และจะรู้ได้ยังไงว่าดูดไขมันที่คลินิกไหนดี ก็ต้องขึ้นอยู่กับมาตรฐานของแพทย์และโรงพยาบาล  ทีมแพทย์วิสัญญีและพยาบาลมืออาชีพที่ชำนาญ ค่าบริการที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับการบริการ ก่อนจะเลือกใช้บริการก็ควรหาข้อมูลตามแหล่งต่าง ๆ  รีวิวจากผู้ใช้บริการ ดูความน่าเชื่อถือ การรับประกันทั้งก่อนและหลังทำการดูดไขมัน เพื่อประกอบการตัดสินใจ ซึ่งวิธีการทำของแพทย์นั้นจะมีการใช้การสอดท่อเข้าไปบริเวณผิวหนังบริเวณที่ต้องการสลายไขมัน  และทำการดูดไขมันที่สะสมออกมา ก็จะช่วยให้ ลดไขมัน ลดน้ำหนัก แถมการฟื้นตัวหลังการดูดไขมันได้รวดเร็วและแทบจะไม่มีรอยแผลให้เห็น หรือถ้ามี ก็เป็นรอยฟกช้ำเล็ก ๆไม่มาก

   ia.jpg (87 KB)

                แต่สิ่งสำคัญที่จะช่วยคุณผู้หญิงทั้งหลายได้ดี คือก่อนการตัดสินใจทำต้องปรึกษาแพทย์และตรวจสุขภาพร่างกายก่อน ว่ามีโรคประจำตัวหรือภาวะเสี่ยงในการลดน้ำหนักจะได้ไม่เป็นอันตรายภายหลัง ลดส่วนเกินจากการดูดไขมันได้หรือเปล่า และก็อย่าลืมการออกกำลังกายที่เหมาะสมร่วม  เลือกรับประทานอาหารที่ดี ควบคุมให้อยู่ในปริมาณที่พอดีและมีประโยชน์ เพื่อที่ทุกอย่างที่ออกมา จะส่งผลความพึงพอใจของคุณเองว่าได้หุ่นสวย เพรียวอย่างที่ต้องการ และปลอดภัยไม่มีผลกระทบใด ๆ ให้กังวล

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.