knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

สิ่งง่ายๆในการเสริมหน้าอกให้ได้ดั่งใจ

 

   สิ่งง่ายๆในการเสริมหน้าอกให้ได้ดั่งใจ.jpg (44 KB)

               ความมั่นใจและความดูดีถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากกับผู้หญิง เพราะปกติของผู้หญิงเป็นเพศที่รักสวยรักงามอยู่แล้ว ดังนั้นความสวยความงามจึงเป็นของคู่กัน

              เมื่อพูดถึงความสวยความงาม ปัจจุบันก็มีการเสริมแต่งกันมากมาย เรียกได้ว่า ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลย วันนี้ก็เลยจะมาบอกเล่ากันเกี่ยวกับการ “ เสริมหน้าอก ” ให้ดูสวยเรียกความมั่นใจให้กับตัวเองกัน ไม่ว่าจะแต่งตัวเซ็กซี่แค่ไหน ก็ไม่พลาด ทั้งนี้ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ทำได้ ผู้ชายหรือสาวประเภทสอง สาม สี่ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะสมัยนี้สาวประเภทสองบางคนก็สวยไม่แพ้ผู้หญิง ( เรียกว่าแทบแยกไม่ออกเลยดีกว่า)  ดังนั้นข้อควรรู้ต่างๆที่จำเป็นต้องศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับการผ่าตัด อัพไซส์ เพิ่มขนาด กระชับหน้าอก ที่ไม่มีความเนื้อนมไข่อยู่แล้ว หรือยานเพราะมีลุกน้อย หย่อนคล้อยเพราะว่าอายุเยอะนั้น เราจะละเลยไม่ได้เด็ดขาดควรปฏิบัติอย่างไรก่อนตัดสินใจผ่าตัดทำนม?

               - อันดับแรกศึกษาข้อมูลต่าง ๆให้ละเอียด รีวิวทำนม ทำนมที่ไหนดี หมอไหนดังทำออกมาแล้วสวย ปลอดภัย ทั้งสื่อออนไลน์ หนังสือยกมาศึกษาผลกระทบทั้งผลดีและผลเสียที่ตามมาด้วยการสอบถามจากผู้ที่มีประสบการณ์จริงที่เคยไปทำมา ทั้งก่อนทำนม หลังศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพราะจะทำให้เรารู้ว่า การผ่าตัดนั้นเป็นอย่างไร และมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง จะได้รู้ไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ

               - ขั้นนี้ก็สำคัญเลยนะ ศัลยแพทย์ที่ได้รับความไว้วางใจที่มีประสบการณ์ทำงานมานานพอสมควร เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นจากการที่ยังมีฝีมือที่อ่อนหัดของศัลยแพทย์  ทำนมเน่า นมเบี้ยว แข็งเป็นหิน ไม่เป็นธรรมชาติ ซิลิโคนไม่ได้มาตราฐาน เสริมหน้าอกราคาถูกจนหน้าตกใจ โดยการขอคำแนะนำจากผู้ที่ทำมาโดยตรงหรือจะตั้งกระทู้ถามในเว็ปไซต์ต่าง ๆก็ได้ เราก็จะได้ข้อมูลที่หลากหลาย

               -  และสุดท้ายสำคัญไม่แพ้ข้อไหนๆ เลยทีเดียว เตรียมความพร้อมของตนเองทั้งทางร่างกายและจิตใจ เตรียมยังไง ก็คือในส่วนของการเตรียมร่างกายก่อนการเสริมหน้าอก ควรพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือของมึนเมา พวกบุหรี่ เหล่านี้ เป็นต้น

               อย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์ก่อนการผ่าตัด ส่วนการเตรียมจิตใจให้พร้อมก็คือ ต้องเตรียมใจที่จะได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้างที่จะวิภาควิจารณ์ต่างๆนาๆ อย่างคำพูดเช่น พ่อแม่ให้มาก็ดีอยู่แล้วไปทำมันทำไม อย่างนี้เป็นต้น และอาจจะมีคำพูดอื่นอีกเยอะแยะก็เป็นได้ ซึ่งต้องทำใจยอมรับตรงนี้ให้ได้

              เพราะฉะนั้นก่อนทำการศัลยกรรมหน้าอก ให้มีขนาดที่สวยตามความต้องการนั้น ควรพิจารณาถึงผลต่าง ๆ ที่จะตามมาให้ดี เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมา ถ้าทำนมมันดีก็ดีไป แต่มันโอเคอยู่แล้วก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติจะดีที่สุด

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.