knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

อยากเสริมหน้าอก ควรทำนมที่ไหนดี

 

           อยากเสริมหน้าอก ควรทำนมที่ไหนดี.png (132 KB)

           การมีหน้าอกที่ได้ได้รูป สวยงามมีขนาดพอดีกับรูปร่างและสัดส่วนจะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว และเป็นการสร้างเสน่ห์เพื่อมัดใจหนุ่ม ๆ การเสริมหน้าอก หรือการทำนมนั้นจึงเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก รวมถึงยังเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายเพราะเป็นการช่วยให้ผู้หญิงมีสัดส่วนที่สวยงามขึ้น โดยเฉพาะในหมู่ดารานางแบบ สำหรับคนที่กำลังสนใจ และกำลังศึกษารายละเอียดของการเสริมหน้าอกว่าจะไปทำนมที่ไหนดีวันนี้เรามีข้อมูลความรู้รวมถึงรายละเอียดของการทำนมมาฝากกัน

              หลายคนที่ไปหารีวิวทำนมอ่านจะพบว่าวิธีที่ได้รับความนิยมในการเสริมหน้าอกก็คือการใช้ซิลิโคน ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้เสริมหน้าอกราคาถูก หรือแพงก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพรวมทั้งมาตรฐานของซิลิโคน โดยวัสดุที่นำมาใช้เสริมหน้าอกนั้นจะมีด้วยกัน 2 ชนิด ก็คือถุงน้ำเกลือและถุงซิลิโคน โดยด้านนอกจะเป็นซิลิโคนที่ผลิตและออกแบบมาเพื่อให้สามารถทนแรงบีบ เค้น สามารถยืดหด และขยายตัวได้ดี และหากเป็นซิลิโคนที่มีคุณภาพดีจะมีคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยากับร่างกายและมีการรั่วซึมของวัสดุที่อยู่ภายในต่ำ ส่วนของของเหลวที่อยู่ภายในนิยมใช้เป็นน้ำเกลือหรือซิลิโคนเหลวที่หากใช้ซิลิโคนเหลวที่มีคุณภาพสูงด้วยแล้วจะทำให้สามารถคงรูปร่างได้ดี และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงมาก

              ความเข้าใจผิดของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนนั้นมีมากมาย โดยเฉพาะคำพูดที่ว่าการใช้ซิลิโคนเสริมเต้านมนั้นจะทำให้เป็นโรคมะเร็ง ซึ่งความจริงแล้วในประเด็นนี้สถาบันมะเร็งแห่งชาติประเทศอเมริกาได้ออกมาเผยแพร่ข้อมูลว่าการใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกนั้นไม่ทำให้เกิดโรคมะเร็งเต้านมแต่อย่างใด รวมถึงยังไม่ก่อให้เกิดโรคที่เกี่ยวกับเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทางการแพทย์อย่างที่เข้าใจผิดกัน แต่ข้อควรระวังสำหรับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกราคาถูก ก็คือการใช้ซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะหากซิลิโคนไม่มีคุณภาพอาจทำให้ของเหลวภายในเกิดการรั่วซึมหรือรั่วออกมาทำให้กระตุ้นและทำให้เกิดปฏิกิริยาการต่อต้านของร่างกายส่งผลให้เกิดพังผืด เกิดการแข็งตัว ทำให้มีอาการปวด รวมถึงทำให้เต้านมผิดรูป เพราะฉะนั้นในการที่จะเลือกสถานพยาบาล สถานเสริมความงาม หรือคลินิกเพื่อทำศัลยกรรมหน้าอกควรจะตรวจสอบข้อมูล รายละเอียด ความน่าเชื่อถือ และมาตรฐานของสถานเสริมความงามนั้น ๆ ให้ถี่ถ้วนเสียก่อนโดยเฉพาะประเภทของวัสดุที่ใช้เสริมหน้าอกเพราะเป็นปัจจัยที่มีส่วนในเรื่องของผลข้างเคียงในระยะยาว และที่ลืมไม่ได้ก็คือควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเพื่อที่คุณจะได้มีหน้าอกสวยได้รูปตามที่ต้องการ

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.