knowledge | บทความน่ารู้

See alldd

การดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วนอย่างที่คุณต้องการ

 

   431.jpg (55 KB)

                  การดูดไขมันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหล่าคุณผู้หญิงให้ความสนใจ เพราะสามารถเห็นผลได้เร็วและแผลเล็กและอยู่ในความดูแลของแพทย์ดังนั้นจึงเป็นความปลอดภัยในระดับหนึ่งที่คุณผู้หญิงให้ความไว้วางใจนั่นเอง ซึ่งในเรื่องของไขมันเชื่อเลยว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่มากสำหรับคุณผู้หญิง เพราะเป็นเจ้าตัวปัญหาที่ทำให้คุณผู้หญิงมีรูปร่างในแบบที่ไม่ต้องการและยังไม่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่อยากจะใส่ได้อีกด้วย

                  การดูดไขมันเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ทำกันมานานแล้ว ซึ่งเป็นวิธีที่บรรดาคุณผู้หญิงนั้นให้ความสนใจและนิยมกันมานานมากๆ เนื่องจากสามารถกะปริมาณของเข้าของเหลวได้นั่นเอง แล้วก็จะเป็นความซะใจอยู่ลึกๆเมื่อคุณผู้หญิงได้เห็นเจ้าไขมันของคุณออกจากร่างกายคุณไปอยู่ในถังใบใหญ่แทน คุณผู้หญิงในแต่ละคนก็มีปัญหาที่แตกต่างกันไป อย่างบางคนมีปัญหาที่ต้นแขนหรือต้นขา แต่ส่วนอื่นโอเคอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าจะดูดไขมันต้นแขน หรือจะดูดไขมันต้นขา หรือจะทั้งสอง หรือหากใครที่คิดว่าอยากให้สัดส่วนของร่างกายเท่ากันแบบพอดีๆทั้งหมดก็อาจเลือกเป็นการดูดไขมันทั้งตัวเลยก็ได้ ทำทีเดียวแต่สวยได้ทั้งตัว แล้วที่ได้รับความนิยมอย่างมากอาจเป็นคุณผู้ชายด้วยนั่นก็คือการดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อลดหน้าท้องให้มีกล้ามเนื้อ หรือต้องการหน้าท้องแบนราบเพื่อหุ่นและทรวดทรงที่ดีนั่นเอง วิธีการต่างๆได้แก่การผ่าเพื่อดูดไขมัน เป็นวิธีที่เห็นผลได้เร็ว แต่ก็มีอาการช้ำได้มากกว่าวิธีอื่นๆเช่นกัน เพราะการสอดสายเข้าไปดูดก็กระทุ้งเพื่อให้ไขมันแตกตัว จึงจะสามารถดูดออกมาได้ หลังการรักษาอาจมีอาการเจ็บสักหน่อย มีรอยช้ำบ้าง อาจปวดมากกว่าวิธีการใช้คลื่นความถี่ในการสลายไขมัน ซึ่งเป็นวิธีที่ทำให้ไขมันกลายเป็นของเหลวได้มากขึ้นเพื่อที่จะสามารถดูดออกมาได้นั่นเอง อีกวิธีหนึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีอย่าง RFAL TM สามารถทลายไขมันเฉพาะจุดได้ ได้ทุกจุดของร่างกาย จะอย่างไรซะก็ควรปรึกษากับคุณหมอเจ้าของไข้อย่างใกล้ชิดว่าควรมีวิธีปฏิบัติและรับมืออย่างไรจึงจะดีที่สุด และยิ่งเทคโนโลยียิ่งก้าวไกลผลกระทบหรือผลข้างเคียงต่างๆก็ยิ่งจะมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย อาจมีอาการหลังการผ่าตัดมาบ้างอย่างอาการปวดแผล หรือปวดหัว อยากอาเจียน หรือมีสิ่งผิดปกติอะไรที่คิดว่ารุนแรงหรือไม่น่าไว้ใจก็ให้รีบปรึกษาแพทย์ทันที  ซึ่งการดูดไขมันราคานั้นก็มีแตกต่างกันไปแล้วแต่ออฟชั่นเสริมในแต่ละที่ว่าจะมีให้บริการอะไรพิเศษเพิ่มเติมอีกบ้าง ส่วนการเลือกว่าจะดูดไขมันที่ไหนดีนั้น คุณสาวๆก็จะต้องศึกษาให้ดีว่าเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือหรือไม่ เปิดมานานเท่าไหร่แล้ว คุณหมอเป็นใคร มีเคสกรณีอย่างไรบ้าง อันนี้ก็เป็นรายละเอียดที่คุณสาวๆควรจะศึกษาก่อนการเข้าไปทำกันนำจ๊ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

                 วิธีการเหล่านี้ก็เป็นการลดไขมันให้กับคุณสาวๆได้อย่างถูกอกถูกใจ แม้จะเป็นวิธีที่เร็วแต่ก็ควรควบคุมปริมาณอาหารที่กินกันด้วยนะจ๊ะ เพราะไม่เช่นนั้นการลดไขมันด้วยวิธีนี้ก็จะเป็นการไม่ได้ผลไปซะเปล่าๆนั่นเอง

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.