Cover Desktop & Mobile-2-02.jpg (79 KB)   • การฉีดวิตามินผิวสำคัญอย่างไร
การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น เป็นการบำรุงผิวให้ขาวใสจากภายใน คืนความขาวกระจ่างใสสู่ผิว ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่เสมอกัน เพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดี  ผิวขาวใส เปล่งประกายทั่วร่างกาย และวิตามินผิวจะช่วยกระตุ้นในการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสมากขึ้น


• ข้อดีของการฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น
วิตามินผิวที่กังนัมคลินิกให้บริการ เป็นสารสกัดวิตามินที่เข้มข้น ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีอีกครั้ง ซึ่งช่วยให้เห็นผลรวดเร็ว และชัดเจนกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป


• การฉีดวิตามินผิว ใช้ได้กับผิวประเภทใดบ้าง?
วิตามินผิวสูตรเข้มข้นของทางกังนัมคลินิก เป็นสารสกัดบริสุทธ์ มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม


• ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว ?
การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น เป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใส เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่นๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ  สูตรวิตามินผิวทุกสูตร ควรฉีดอย่างต่อเนื่อง ทุกอาทิตย์ เป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไป จะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน 80% ว่าผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้น สามารถทิ้งช่วงห่าง เป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ แต่ถ้าผิวคงสภาพ อมชมพูแล้ว ก็สามารถมาฉีดผิวเพื่อหล่อเลี้ยงไว้ เดือนละครั้งค่ะ แต่ต้องผ่านการดูแลต่อเนื่องมาสักระยะหนึ่งแล้วนะค่ะ ถ้าฉีดเพียงครั้งสองครั้ง จะไม่เห็นผลชัดเจนพอค่ะ ต้องสม่ำเสมอและต่อเนื่องค่ะ


• การฉีดวิตามินผิว มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?
การฉีดวิตามินผิวด้วยสูตรวิตามินเข้มข้น ยังไม่พบข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างการจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น แต่ต้องได้รับบริการจากคลินิกที่ได้มารตฐาน และให้บริการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ


• หยุดฉีดแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?
การฉีดวิตามินผิว ไม่มีผลทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะวิตามินสูตรเข้มข้น มันจะไปช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรง เมื่อผิวไม่บางลงเราจึงสามารถบำรุงผิวควบคู่ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเช่น ครีมกันแดด วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ได้ตามสะดวก และหากจะหยุดฉีดวิตามินผิวไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมบำรุง หรือทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกแดด

 

   ฉีดผิวขาว

สูตรฉีดวิตามินผิวเข้มข้น " กังนัมคลินิก "

• 1.Vital Glow 
เป็นวิตามินซีสูตรเข้มข้น ช่วยเผยผิวให้เปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

• 2.Vitamin white plus
เริ่มต้นดุแลผิวให้เผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีวิตามินที่ช่วยทำให้ผิวและผมมีสุขภาพดี เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

• 3. Extra White plus
ยกระดับการบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความเด้ง ผิวแลดูกระจ่างใส

• 4.Fairy Cocktail
รวมสูตรบำรุงผิวและบำรุงร่างกายแบบเข้มข้น ให้มีสุขภาพดี ขาวใส อมชมพู
• 5.Aura White Skin
ปลดปล่อยผิวขาวอม ชมพู กระจ่างใส ดูมีออร่า น่าสัมผัส มี acetin เป็นหัวเชื้อกลูต้า เข้มข้นกว่า gluta ใน cinder 200 เท่า ไม่อันตราย และ ได้ อ.ย. ไทย
• 6.Perfect white  radiance
ชะลอการเกิดริ้วรอยชะลอ พร้อมบำรุงลำลึกให้ผิวขาวใสเต่งตึง สุขภาพดี
• 7.Meso Blink
ขาวกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ (ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ)

 

   ฉีดผิวขาว

   ฉีดผิวขาว   *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว   *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว   *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว   *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล*

   ฉีดผิวขาว

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล

ฉีดผิวขาว ผิวขาว อยากขาว  วิธีทำให้ผิวขาว กลูต้า อาหารเสริมผิวขาว วิธีทำให้ขาว อยากผิวขาว เคล็ดลับผิวขาว สูตรผิวขาว อาหารผิว ยาขาว ทำไงให้ขาว ฉีดกลูต้า ผิวสวย กินแล้วขาว  ครีมผิวขาว อาหารเพื่มสุขภาพ ผิวขาวใส อาหารเสริม gluta ไวท์เทนนิ่ง สาวเกาหลี อยากผิวขาวใส ผิวขาวทำไง ผิวใส ฉีดยาขาว ขัดผิว สูตรผิวขาวเร่งด่วน กลูต้ากินแล้วขาว รีวิวผิวขาว ฉีดผิวใส คอร์สผิวขาว ฉีดผิวขาวดีไหม เคล็ดลับความขาว ขาวเร่งด่วน สูตรเร่งผิวขาว การขัดผิว ขาวออร่า ครีมทำให้ขาว สูตรผิวขาวธรรมชาติ ทำให้ขาว อยากผิวใส ทำไมคนเกาหลีถึงขาว ฉีดผิวขาวราคา ฉีดผิวขาวอันตรายไหม

Copyright © 2014-Unlimited GangnamClinicThailand.com All Rights Reserved.